Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)
Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)
Kết quả thực hiện công tác phòng chống bạo lực gia đình và công tác phòng chống xâm hại trẻ em trên địa bàn xã Tam An

Thực hiện Kết hoạch số 101/KH-PN ngày 21/6/2019 của Hội LHPN huyện Long Thành về việc thực hiện công tác giám sát phòng chống bạo lực gia đình và công tác phòng chống xâm hại trẻ em trên địa bàn huyện.

Sáng 11/7/2019, Đoàn giám sát do bà  Mai Thị Huệ - Huyện uỷ viên - Chủ tịch Hội LHPN huyện Long Thành làm trưởng đoàn, cùng đại diện các phòng ban có liên quan về giám sát tại UBND xã Tam An.

Về phía UBND xã Tam An, có sự tham dự của đại diện lãnh đạo HĐND,UBND, UBMTTQ, cán bộ làm công tác gia đình trẻ em và các ban ngành đoàn thể.

Đồng chí Lê Hoàng Bảo Ngọc  - Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Long Thành phát biểu tại buổi giám sát

Toàn xã Tam An có 2012 trẻ em trong độ tuổi từ 0-16. Trong năm 2019 trên địa bàn xã không phát sinh trường hợp trẻ em nào bị bạo lực và xâm hại.

Qua buổi giám sát đoàn đã chỉ ra một số hạn chế trong báo cáo của đơn vị được giám sát và nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác bảo vệ trẻ em.

Trần Hồng Phước – Xã Tam An