Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
​Tham dự liên hoan văn nghệ Người Khuyết tật tỉnh Đồng Nai năm 2019

Trung tâm văn hóa thể thao huyện Long Thành và Phòng lao động huyện đã cùng nhau hướng dẫn tập luyện cho đội văn nghệ Người khuyết tật huyện để tham dự Liên hoan văn nghệ Người khuyết tật tỉnh Đồng Nai năm 2019.

Sáng 10/7/2019 đội văn nghệ Người khuyết tật huyện đã tham dự Liên hoan văn nghệ Người khuyết tật tỉnh Đồng Nai và đã đạt được những thành tích đáng khâm phục.

Đội văn nghệ Người khuyết tật huyện Long Thành tham dự Liên hoan

1/ Giải I đơn ca cổ nhạc của chị Vũ Thị Mai.

2/ Giải 3 đơn ca tân nhạc Vũ Đức Quang .

3/ Giải 3 tốp ca nam nữ

4/ Giải KK độc tấu organ Nguyễn Bá Dũng

5/ Giải KK song ca nam Quang Bình - Văn Bình

Và Giải 3 toàn đoàn.

Tham dự Liên hoan văn nghệ Người khuyết tật tỉnh Đồng Nai năm nay có 11 đội văn nghệ của 11 Huyện, Thành phố.Các đội tham dự với tinh thần lạc quan, yêu đời.

Liên hoan văn nghệ Người khuyết tật tỉnh Đồng Nai năm nay cũng được Sở văn hóa và Sở lao động thương binh xã hội rất quan tâm.

Niềm vui của thí sinh Vũ Thị Mai khi nhận giải I ca cổ

Liên hoan cũng là sân chơi âm nhạc lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của Người khuyết tật trong toàn tỉnh. Đồng thời cũng là nơi các bạn Người khuyết tật giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm sống và làm việc lẫn nhau, giúp khích lệ tinh thần và phong trào văn hóa, văn nghệ trong quần chúng nhân dân toàn tỉnh.

Phạm Đức – Trung tâm VHTTTT Long Thành