Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020!
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020!
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
​Tặng 11 xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật

Sáng ngày 14/07, Câu lạc bộ Người khuyết tật huyện Long Thành phối hợp với Trung tâm hỗ trợ Người khuyết tật DRD ở TP.HCM, tổ chức tặng 8 chiếc xe lăn, 3 xe lắc cho 11 người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang hành nghề bán vé số dạo trên địa bàn. Trong đó, xe lăn trị giá 3,5 triệu đồng/chiếc và xe lắc là 5 triệu đồng/chiếc. Toàn bộ số xe lăn , xe lắc này do Trung tâm hỗ trợ Người khuyết tật DRD vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài nước tài trợ, với mong muốn chia sẽ, động viên người khuyết tật tiếp tục vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

Các nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm với người khuyết tật

Câu lạc bộ Người khuyết tật huyện Long Thành có tổng số 127 thành viên bị khuyết tật bẩm sinh hoặc do di chứng bệnh tật, tai nạn giao thông, tai nạn lao động ... bao gồm người địa phương và người ở nơi khác đến tạm trú mưu sinh.

Chí Tài-Đài TT Long Thành