Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
​Liên đoàn lao động huyện Long Thành tổ chức Hội thi Karaoke
Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Sáng 16/7, Liên đoàn lao động huyện Long Thành đã tổ chức khai mạc Hội thi Karaoke cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn huyện Long Thành.

Phần thi của các thí sinh

Tham dự hội thi năm nay, có 41 thí sinh đang làm việc và sinh hoạt tại Công đoàn các cơ quan, đơn vị và công ty trên địa bàn huyện Long Thành. Các thí sinh tham dự Hội thi đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho tiết mục của mình, phong thái trình diễn tự tin, lựa chọn ca khúc phù hợp với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, tinh thần hăng say lao động.

Hội thi là sân chơi âm nhạc lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động. Đồng thời, giúp khích lệ phong trào văn hóa, văn nghệ trong quần chúng nhân dân.

Phùng Viện - Đài truyền thanh Long Thành