Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng-An ninh năm 2019 cho cán bộ, công chức, viên chức

Sáng 16/07, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng-An ninh huyện Long Thành, tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng-An ninh năm 2019 cho hơn 200 cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị hành chính, sự nghiệp trong toàn huyện.

Quang cảnh Lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng-An ninh năm 2019

Theo đó, trong thời gian 4 ngày, các học viên sẽ được truyền đạt 7 Chuyên đề gồm: Đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vể quốc phòng - an ninh; phát triển kinh tế-xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng- an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; phòng, chống chiến lược "Diễn biến hòa bình", bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam; biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia; quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; một số nội dung cơ bản các Luật: Quốc phòng, an ninh quốc gia, nghĩa vụ quân sự, dân quân tự vệ, biên giới quốc gia, biển Việt Nam, Pháp lệnh dự bị động viên ...

Lớp Bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Chí Tài-Đài TT Long Thành