Thứ 6 - 26/02/2016
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020!
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020!
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
​Chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để tổ chức thành công các hoạt động giao lưu văn hóa - thể thao nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống các ban Đảng và Văn phòng cấp ủy năm 2019

Đó là kết luận của đồng chí Cao Tiến Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy Long Thành tại buổi họp với các ngành liên quan để thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa - thể thao nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống các ban Đảng và Văn phòng cấp ủy năm 2019.

 

Tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa - thể thao nhân kỷ niệm ngày truyền thống các ban Đảng và Văn phòng cấp ủy là hoạt động thường xuyên được tổ chức định kỳ, luân phiên 2 năm/1lần giữa các Đảng bộ trực thuộc tỉnh vào dịp kỷ niệm ngày truyền thống các ban Đảng và Văn phòng cấp ủy (18/10) để tạo điều kiện cho cán bộ, công chức các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy có dịp gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong công tác nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu cho các cấp ủy Đảng trong toàn Đảng bộ tỉnh.

 

Năm 2019, được sự đồng ý của Tỉnh ủy Đồng Nai, Huyện ủy Long Thành đăng cai tổ chức giao lưu văn hóa - thể thao nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống các ban Đảng và Văn phòng cấp ủy với 7 nội dung giao lưu gồm: bóng đá mini 5 người, nhảy bao bố, hát karaoke,  chạy việt dã, cầu lông, quần vợt và kể chuyện làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với 18 đoàn vận động viên là cán bộ, công chức đến từ các Đảng bộ trực thuộc tỉnh tham gia thi đấu, trong thời gian 2 ngày từ ngày 19/10 đến ngày 20/10/2019 tại Trung tâm Văn hóa -  Thông tin - Thể thao huyện.


3611.jpg


Tại buổi họp, thay mặt lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, đồng chí Huỳnh Minh Thảo - Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy đã thông qua dự thảo Quyết định thành lập ban tổ chức giao lưu, kế hoạch tổ chức các hoạt động giao lưu và điều lệ đối với các nội dung thi đấu giao lưu…. Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Cao Tiến Dũng - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy Long Thành nhấn mạnh để buổi giao lưu thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp về huyện Long Thành đối với các đoàn vận động viên, yêu cầu Văn phòng Huyện ủy chủ trì, phối hợp với Thủ trưởng các ngành liên quan khẩn trương hoàn chỉnh dự thảo kế hoạch, điều lệ thi đấu... để thống nhất với các trưởng Đoàn vận động viên. Đồng thời, tham mưu Huyện ủy thành lập các Tổ chuyên môn để phục vụ buổi giao lưu. Lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy quan tâm tạo điều kiện cho cán bộ công chức các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tập luyện để tham gia giao lưu. Thủ trưởng các cơ quan liên quan, đặc biệt là Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện phải tập trung mọi điều kiện tốt nhất để tập trung thực hiện các nội dung được phân công trong kế hoạch để đợt giao lưu văn hóa - thể thao nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống các ban Đảng và Văn phòng cấp ủy năm 2019 thành công tốt đẹp.

Doãn Thành – BTG 

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​