Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020!
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020!
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
​Kỳ họp thứ 9 HĐND xã Tam An
Ngày 26/7, HĐND xã Tam An đã tổ chức Kỳ họp thứ 9 - HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Báo cáo kết quả thực hiện  nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm của UBND xã cho thấy: chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, xã đã duy trì và nâng cao chất lượng 19/19 tiêu chí NTM đã đạt. Kỳ họp đã thông qua các báo cáo của HĐND, UBND xã, các Nghị quyết của HĐND xã. Kỳ họp cũng dành nhiều thời gian cho các đại biểu thảo luận, đóng góp vào các báo cáo, đưa ra những khó khăn vướng mắc và đề xuất phương án giải quyết trong thời tới.

Quang cảnh  kỳ họp

Phát biểu bế mạc kỳ họp đ/c Trương Văn Học, Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà xã Tam An đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị cần tiếp tục đẩy mạnh công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quyết tâm hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu năm 2019 đã đề ra; Nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dưng nông thôn mới đã đạt được; HĐND và các đại biểu HĐND tăng cường công tác giám sát việc thực hiện các chỉ tiêu đã giao; Tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, chính quyền; nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế có hiệu quả.

Trần Hồng Phước – Xã Tam An