Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
​Kỳ họp thứ 9 HĐND xã Tam An
Ngày 26/7, HĐND xã Tam An đã tổ chức Kỳ họp thứ 9 - HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Báo cáo kết quả thực hiện  nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm của UBND xã cho thấy: chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, xã đã duy trì và nâng cao chất lượng 19/19 tiêu chí NTM đã đạt. Kỳ họp đã thông qua các báo cáo của HĐND, UBND xã, các Nghị quyết của HĐND xã. Kỳ họp cũng dành nhiều thời gian cho các đại biểu thảo luận, đóng góp vào các báo cáo, đưa ra những khó khăn vướng mắc và đề xuất phương án giải quyết trong thời tới.

Quang cảnh  kỳ họp

Phát biểu bế mạc kỳ họp đ/c Trương Văn Học, Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà xã Tam An đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị cần tiếp tục đẩy mạnh công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quyết tâm hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu năm 2019 đã đề ra; Nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dưng nông thôn mới đã đạt được; HĐND và các đại biểu HĐND tăng cường công tác giám sát việc thực hiện các chỉ tiêu đã giao; Tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, chính quyền; nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế có hiệu quả.

Trần Hồng Phước – Xã Tam An