Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020!
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020!
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Tặng 100 suất quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện
Nhân kỷ niệm 58 năm ngày Thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961-10/8/2019), sáng ngày 8/8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Long Thành đã tổ chức tặng 100 suất quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện

Mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng bao gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm. Toàn bộ kinh phí trao quà là 40 triệu đồng do Đại đức Thích Nguyên Thông, trụ trì Thiền tự Phước Quang tài trợ. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của chính quyền và cộng đồng xã hội đối với  nạn nhân chất độc da cam, góp phần xoa dịu nỗi đau da cam, động viên các nạn nhân vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống .

Hình ảnh tại buổi tặng quà

Được biết, hiện huyện Long Thành hiện có 261 nạn nhân chất độc da cam đang hưởng chính sách ưu đãi của nhà nước, trong đó có 140 nạn nhân da cam là cựu chiến binh, con của cựu chiến binh là 51 nạn nhân, con của người dân là 70 nạn nhân.

Thành Trung - Đài TT Long Thành