Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
Hội nghị tiếp xúc cử tri thị trấn Long Thành
Sáng ngày 9/8, tổ đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị số 10) và tổ đại biểu HĐND huyện (đơn vị số 4) do ông Nguyễn Quốc Hùng – Tỉnh uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với hơn 50 cử tri ở Thị trấn Long Thành.

Tại hội nghị, tổ đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị số 10) đã thông báo với cử tri Thị trấn Long Thành kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khoá IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021, với một số nội dung chủ yếu về công tác cải cách hành chính, việc chuyển đổi công năng Khu Công nghiệp Biên Hoà 1 và thông qua 13 Nghị quyết về các vấn đề kinh tế, văn hoá, xã hội của tỉnh. Phát huy tinh thần dân chủ, các cử tri thị trấn Long Thành đã gửi đến tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện một số bức xúc như: việc người dân sử dụng đất công không đúng quy định; mương thuỷ lợi bỏ hoang nhiều năm không xử lý; đoạn đường Lê Duẩn nhiều nơi không có vỉa hè, dẫn đến việc người dân tự xây dựng không theo quy hoạch, gây mất mĩ quan đô thị; kiến nghị làm vòng xoay giao thông tại ngã 3 Khu Cầu Xéo do đây là khu vực hay xảy ra tai nạn.

Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khoá IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Sau khi tiếp nhận ý kiến của cử tri, tổ đại biểu HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện đã trực tiếp giải trình thoả đáng và yêu cầu các ngành chức năng sớm xem xét, giải quyết các vấn đề cấp thiết để nhân dân trên địa bàn sớm ổn định cuộc sống.

Phương Mai – Đài Truyền thanh Long Thành