Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Tân Hiệp
Sáng 9/8, tổ Đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai đơn vị số 11 gồm các Ông Cao Tiến Dũng - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Long Thành, Nguyễn Minh Hoàng - PGĐ. Sở xây dựng, Trương Đình Quốc - PGĐ. Điện lực Đồng Nai đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành.

Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 11 tiếp xúc với cử tri xã Tân Hiệp

Sau khi lắng nghe Đại biểu báo cáo nhanh về kết quả kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh Đồng Nai, cử tri xã Tân Hiệp đã phản ánh tới Đại biểu các vấn đề còn tồn đọng làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân như: Nhiều tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã đã xuống cấp nhưng vẫn chưa được nâng cấp, sửa chữa làm ảnh hưởng đến việc đi lại, vân chuyển nông sản hàng hóa của người dân, đặc biệt là tuyến đường vào Khu dân tộc Stiêng; Cử tri phản ánh tình trạng xe chở vật liệu xây dựng lưu thông với tốc độ cao, làm rơi vật liệu xuống đường, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về tai nạn giao thông. Nhiều cử tri cũng phản ánh về tình trạng Suối 3, Suối 4 trên địa bàn xã có dấu hiệu ô nhiễm do nhiều hộ chăn nuôi xả thải xuống Suối. Bên cạnh đó, các vấn đề về tranh chấp đất đai, công tác cán bộ, cải cách hành chính cũng được cử tri phản ánh tới các Đại biểu.

Cử tri xã Tân Hiệp phản ánh các vấn đề dân sinh với Đại biểu HĐND tỉnh

Tại buổi tiếp xúc, các kiến nghị, phản ánh của cử tri đã được các ngành chức năng của huyện trả lời thõa đáng. Đối với các kiến nghị không thuộc thẩm quyền, các Đại biểu sẽ gửi tới các ngành chức năng để trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Phùng Viện - Đài truyền thanh Long Thành