Thứ 6 - 26/02/2016
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020!
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020!
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Tân Hiệp
Sáng 9/8, tổ Đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai đơn vị số 11 gồm các Ông Cao Tiến Dũng - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Long Thành, Nguyễn Minh Hoàng - PGĐ. Sở xây dựng, Trương Đình Quốc - PGĐ. Điện lực Đồng Nai đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành.


3677.jpg

Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 11 tiếp xúc với cử tri xã Tân Hiệp

 

Sau khi lắng nghe Đại biểu báo cáo nhanh về kết quả kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh Đồng Nai, cử tri xã Tân Hiệp đã phản ánh tới Đại biểu các vấn đề còn tồn đọng làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân như: Nhiều tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã đã xuống cấp nhưng vẫn chưa được nâng cấp, sửa chữa làm ảnh hưởng đến việc đi lại, vân chuyển nông sản hàng hóa của người dân, đặc biệt là tuyến đường vào Khu dân tộc Stiêng; Cử tri phản ánh tình trạng xe chở vật liệu xây dựng lưu thông với tốc độ cao, làm rơi vật liệu xuống đường, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về tai nạn giao thông. Nhiều cử tri cũng phản ánh về tình trạng Suối 3, Suối 4 trên địa bàn xã có dấu hiệu ô nhiễm do nhiều hộ chăn nuôi xả thải xuống Suối. Bên cạnh đó, các vấn đề về tranh chấp đất đai, công tác cán bộ, cải cách hành chính cũng được cử tri phản ánh tới các Đại biểu.


3677-5.jpg

Cử tri xã Tân Hiệp phản ánh các vấn đề dân sinh với Đại biểu HĐND tỉnh

 

Tại buổi tiếp xúc, các kiến nghị, phản ánh của cử tri đã được các ngành chức năng của huyện trả lời thõa đáng. Đối với các kiến nghị không thuộc thẩm quyền, các Đại biểu sẽ gửi tới các ngành chức năng để trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

 

Phùng Viện - Đài truyền thanh Long Thành

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​