Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy giao lưu bóng đá với cán bộ, công chức ngành Tuyên giáo huyện Long Thành
Nhân  kỷ  niệm 89 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2019), chiều 08/8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Long Thành tổ chức buổi giao lưu bóng đá giữa tập thể cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai với cán bộ, công chức ngành Tuyên giáo huyện Long Thành.

Ngay sau lễ khai mạc, các cầu thủ của 2 đội đã thi đấu nhiệt tình, trên tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt. Trận đấu diễn ra trong không khí rất sôi nổi, các cầu thủ thi đấu hăng hái trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên.Trận đấu diễn ra cân bằng và gay cấn khi cả 2 đội đều có nhiều tình huống phối hợp tấn công nguy hiểm và những bàn thắng đẹp mắt. Sau hơn 40 phút thi đấu 2 đội đã hòa nhau với tỷ số 6 - 6.

Buổi họp mặt, giao lưu bóng đá chào mừng 89 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng là dịp để các cán bộ, công chức ngành Tuyên giáo giao lưu, học hỏi, tiếp tục tăng cường tính đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau, qua đó góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Đồng thời, động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong cán bộ, công chức ngành Tuyên giáo.

Huy Hoàng - ĐTT Long Thành