Thứ 6 - 26/02/2016
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020!
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020!
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
​Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Bình Sơn, huyện Long Thành
Chiều ngày 9/8, tổ đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị số 10) cùng tổ đại biểu HĐND huyện (đơn vị số 5) do Ông Nguyễn Quốc Hùng – Tỉnh uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với hơn 70 cử tri trên địa bàn xã Bình Sơn.

 

Tại hội nghị, tổ đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị số 10) đã thông báo đến quý cử tri kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khoá IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 với một số nội dung chủ yếu về công tác cải cách hành chính, việc chuyển đổi công năng Khu Công nghiệp Biên Hoà 1, công tác đấu tranh phòng chống ma tuý và thông qua 13 Nghị quyết về các vấn đề kinh tế, văn hoá, xã hội của tỉnh. Phát huy tinh thần dân chủ, cư tri xã Bình Sơn đã gửi đến đại biểu HĐND huyện một số ý kiến về vấn đề các vấn đề như: công tác điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất ko rõ ràng, thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất rườm rà; công tác cấp đổi chứng minh nhân dân còn nhiều bất cập; một số tuyến đường nông thôn trên địa bàn ấp 9 xuống cấp trầm trọng, lầy lội vào mùa mưa, khiến người dân đi lại khó khăn; tình trạng các cánh đồng bắp và mì trên địa bàn bị sâu hại xâm nhiễm chưa có hướng giải quyết; việc chôn lấp rác thải sinh hoạt không triệt để gây ô nhiễm môi trường xung quanh…


3680.jpg

Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khoá IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021

 

Tiếp thu ý kiến của cử tri, tổ đại biểu HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện đã giải trình thỏa đáng ngay tại hội nghị những bức xúc của người dân. Đối với các kiến nghị không thuộc thẩm quyền, Đại biểu huyện sẽ gửi đến các ngành chức năng để giải quyết cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

 

Phương Mai – Đài Truyền thanh Long Thành

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​