Thứ 6 - 26/02/2016
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Huyện Trùng Khánh tỉnh Cao Bằng học tập kinh nghiệm phát triển kinh tế, xây dựng Nông thôn mới tại huyện Long Thành
Nhân chuyến công tác phía Nam, ngày 10/08, đoàn Đại biểu huyện Trùng Khánh tỉnh Cao Bằng đã đến thăm, học tập kinh nghiệm phát triển kinh tế và xây dựng Nông thôn mới tại huyện Long Thành.


3682.jpg 

Quang cảnh gặp gỡ lãnh đạo 2 huyện

 

Qua trao đổi tại buổi gặp gỡ, đoàn Đại biểu huyện Trùng Khánh đã đánh giá rất cao những nỗ lực của huyện Long Thành, trong việc chuyển đổi mạnh mẽ cơ cấu kinh tế từ thuần nông sang công nghiệp, dịch vụ-thương mại và nông nghiệp. Hiện trên địa bàn huyện đã thành lập 6 Khu, 4 Cụm công nghiệp với 186 dự án có vốn đầu tư nước ngoài và hơn 2.000 công ty, doanh nghiệp trong nước; khu phố chợ Long Thành và hàng loạt các ngân hàng, siêu thị, trạm dừng, khách sạn cũng được thành lập và đi vào hoạt động có hiệu quả; lĩnh vực nông nghiệp được đầu tư theo hướng hiện đại với việc áp dụng các cây, con giống mới, các tiến bộ khoa học kỹ thuật và cơ giới hóa vào trong tất cả các khâu sản xuất; tổng thu ngân sách Nhà nước năm 2018 được 1.617 tỷ đồng đạt 135,91% so với dự toán và đứng nhì tỉnh. Sau khi được công nhận "Huyện đạt chuẩn nông thôn mới" vào năm 2015, huyện Long Thành tiếp tục triển khai thực hiện Chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao, đến nay đã có 1 xã thực hiện đủ 19 tiêu chí, các xã còn lại đạt từ 12-17 tiêu chí.


3682-5.jpg 

Huyện Long Thành trao tặng 500 triệu đồng cho huyện Trùng Khánh xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

3682-10.jpg 

Lãnh đạo huyện Trùng Khánh trao quà lưu niệm cho huyện Long Thành

3682-15.jpg

Lãnh đạo 2 huyện chụp ảnh lưu niệm

 

Trên cơ sở đó, đoàn công tác mong muốn trong thời gian tới, huyện Long Thành sẽ tích cực hỗ trợ kinh nghiệm để huyện Trùng Khánh cũng đẩy mạnh phát triển kinh tế, hoàn thành Chương trình xây dựng Nông thôn mới trong thời gian sớm nhất. Dịp này, đoàn đã đến thăm viếng di tích mộ Lãnh binh Nguyễn Đức Ứng và Nghĩa trang liệt sỹ huyện. Bên cạnh đó, Huyện Long Thành cũng trao tặng 500 triệu đồng cho huyện Trùng Khánh để xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo.


3682-20.jpg 

Đoàn công tác đang thăm viếng di tích mộ Lãnh binh Nguyễn Đức Ứng

 

Chí Tài-Trung tâm VH TT-TT Long Thành

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​