Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
Hội Cựu chiến binh xã Lộc An tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam, tổng kết công tác Hội và phong trào Cựu chiến binh năm 2019

Chiều ngày 13/12/2019, Hội Cựu chiến binh xã Lộc An long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam, tổng kết công tác Hội và phong trào Cựu chiến binh năm 2019.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Hoàng Quy – Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Long Thành, đồng chí  Nguyễn Văn Tư - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, cùng các cơ quan ban, ngành, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể, các hội viên Hội cựu chiến binh trên địa bàn xã.

4193.png

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang suốt 30 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Hội Cựu chiến Việt Nam (06/12/1989-06/12/2019) và nghe báo cáo tổng kết hoạt động phong trào Hội năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Trong năm 2019, Hội cựu chiến binh xã Lộc An thực hiện tốt phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu", đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế nâng cao đời sống hội viên, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, phối hợp với các ngành, đoàn thể làm tốt công tác vận động quần chúng nhân dân, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ ở địa phương. Trong năm, Hội luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống, vật chất, tinh thần cho hội viên. Từ các nguồn vốn vay đã giúp đỡ tạo điều kiện được cho nhiều hội viên có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng. Hội cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội từ thiện, nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa, các phong trào thi đua được triển khai thực hiện tốt.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Đ/c  Nguyễn Văn Tư - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà Hội cựu chiến binh xã đã đạt được trong năm qua. Đồng thời đề nghị thời gian tới, Hội cựu chiến binh xã cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng để cán bộ, hội viên năm vững được chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; gương mẫu về đạo đức, lối sống, luôn đi đầu trong mọi hoạt động, đặc biệt là việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; tăng cường công tác phối hợp với các ngành, đoàn thể tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; thực hiện tốt các chính sách  an sinh xã hội, nghĩa tình đồng đội; thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh.

Tuấn Anh - BDV Huyện ủy