Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Hội Phụ nữ huyện trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới. Được sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần bất động sản Vạn An Phát, ngày  09/8/2019, Hội LHPN huyện Long Thành đã tổ chức trao 100 xuất học bổng và quà cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật trên địa bàn huyện, với tổng kinh phí là 112 triệu đồng. Đây là lần thứ 4 Hội Phụ nữ đón nhận được sự quan, ủng hộ của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần bất động sản Vạn An Phát dành cho phụ nữ và trẻ em nghèo trên địa bàn huyện.


3688.png

Bà Mai Thị Huệ - Chủ tịch Hội PN huyện tặng hoa và trao thư cảm ơn cho ông Lê Vạn Khoa - Tổng giám đốc công ty cổ phần BĐS Vạn An Phát

 

Những món quà quý giá này không những giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

 

Thay mặt BTV Hội LHPN huyện, bà Mai Thị Huệ - Chủ tịch Hội đã có lời phát biểu cảm ơn tình cảm, sự hỗ trợ của công ty và nhận bảng tượng trưng số kinh phí 112 triệu đồng tài trợ của công ty. Đồng thời, Hội cũng đã trao thư cảm ơn đến đơn vị tài trợ.


3688-5.png
Các đại biểu cùng chụp hình với các em học sinh nhận học bổng


Các em học sinh được Công ty Bất động sản Vạn An Phát đến và trao học bổng, những món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tình cảm lớn lao của Công ty gửi tới mỗi học sinh. Hội phụ nữ chính là cầu nối để giúp các em đón nhận những tình cảm, những đóng góp từ các mạnh thường quân, với mong muốn các em sẽ tiếp tục phấn đấu, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện nhà cùng đơn vị tài trợ để trở thành những công dân tốt mai sau sẽ đóng góp cho xã hội .

 

MTH – Hội phụ nữ huyện

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​