Thứ 6 - 26/02/2016
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Hội nghị triển khai Nghị định 102/2018/NĐ-CP của Chính phủ
Sáng ngày 14/8, UBND huyện Long Thành phối hợp với BCH Quân sự huyện Long Thành tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định 102/NĐ-CP ngày 20/7/2018 của Chính phủ quy định chế độ hỗ trợ và một số chế độ đãi ngộ khác đối với người Việt Nam có công với cách mạng, người tham gia kháng chiến, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế đang định cư ở nước ngoài.

 

Tại hội nghị, hơn 150 cán bộ làm công tác Lao động – TBXH của huyện đã được nghe hướng dẫn những nội dung cơ bản của Nghị định số 102, bao gồm 12 điều, quy định về chế độ hỗ trợ và một số chế độ đãi ngộ khác đối với người Việt Nam có công với cách mạng, người tham gia kháng chiến, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế đang định cư ở nước ngoài, có hiệu lực từ tháng 9/2018. Ngoài ra, hội nghị cũng triển khai Thông tư số 170/2018/TT-BQP ngày 16/12/2018 của Bộ Quốc Phòng hướng dẫn một số Điều của Nghị định số 102/2018/NĐ-CP của Chính phủ về cách tính hưởng chế độ; hồ sơ giải quyết chế độ hỗ trợ; phương thức chi trả chế độ hỗ trợ và cấp “Giấy chứng nhận”; trách nhiệm tổ chức thực hiện của các cơ quan, đơn vị, địa phương.


3689.jpg

Quang cảnh Hội nghị triển khai Nghị định 102/NĐ-CP của Chính phủ

 

Để việc triển khai Nghị định 102 được thực hiện có hiệu quả, yêu cầu công tác thẩm định xét duyệt hồ sơ, giải quyết chế độ, chính sách phải thực hiện theo đúng quy định, quy trình, không để sai đối tượng. Bên cạnh đó, có sơ kết, tổng kết, khen thưởng những tập thể, cá nhân triển khai thực hiện tốt và kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm, trục lợi chính sách của Đảng, Nhà nước.

 

Phương Mai – Đài Truyền thanh Long Thành

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​