Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
Kỷ niệm 74 năm ngày Nam Bộ kháng chiến (23/9/1945 - 23/9/2019)
​Tặng quà cho hội viên Hội người mù huyện Long Thành
Sáng ngày 15/8, Thiền tự Phước Quang huyện Long Thành tổ chức tặng quà cho hội viên  Hội người  mù trên địa bàn  huyện Long Thành nhân  mùa Vu lan báo hiếu năm 2019.

Tại buổi phát quà, Đại đức Thích Nguyên Thông trưởng Ban từ thiện giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Long Thành  cùng các thành viên trong Ban Tổ chức đã ân cần thăm hỏi và động viên đến các hội viên người mù vượt qua hoàn cảnh khó khăn, từng bước vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Toàn cảnh buổi tặng quà

Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – PCT. UBND huyện tặng quà cho hội viên Hội người  mù

Dịp này, Ban tổ chức đã  trao 75 phần quà cho các hội viên hội người mù, mỗi phần quà trị giá 800 ngàn đồng gồm: 1 đôi giày, gạo, mì tôm, sữa, đường.... và 100 ngàn đồng tiền  mặt. Toàn bộ kinh phí trao quà là 60 triệu đồng do Đại đức Thích Nguyên Thông trưởng Ban từ thiện giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Long Thành vận động các mạnh thường quân tài trợ.

Huy Hoàng - ĐTT Long Thành