Thứ 6 - 26/02/2016
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Khối thi đua 15 trao nhà đại đoàn kết
Sáng  ngày 23/8, Khối thi đua 15 của tỉnh Đồng Nai gồm các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học trên địa bàn tỉnh đã tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Trương Thị Thanh thường trú tại tổ 3, khu 12, xã Long Đức là nạn nhân chất độc da cam/dioxin có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

 

Căn nhà có diện tích 40m vuông, được xây kiên cố, lợp tôn, nền lót gạch men, tường xây thoáng  mát với tổng kinh phí xây dựng là 80 triệu đồng. Trong đó, Khối thi đua 15 các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học trong tỉnh tài trợ 45 triệu đồng xây nhà và một sổ tiết kiệm trị giá 15 triệu đồng, Ngân hàng đầu tư và phát  triển Việt Nam tài trợ 35 triệu đồng xây nhà và một sổ tiết kiệm 15 triệu đồng. Bên cạnh đó, gia đình còn được nhận nhiều  phần quà có  ý nghĩa từ chính quyền địa phương và các mạnh thường quân nhằm giúp gia  đình ổn định cuộc sống.


3707.jpg


Được biết, từ năm 2009 đến nay Trường  cao đẳng  nghề  công nghệ cao Đồng Nai - Trưởng khối thi đua 15 đã và đang trợ cấp cho 10 nạn nhân chất độc da cam/ dioxin có hoàn cảnh khó  khăn trên địa bàn  huyện với tổng số tiền 180 triệu đồng và  nhiều phần quà ý nghĩa.

Huy Hoàng - ĐTT Long Thành

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​