​Tổng kết công tác Mặt trận Tổ quốc xã Tam An năm 2019

Sáng ngày 19/12/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) xã Tam An tổ chức hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2020, tham dự hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các đồng chí ủy viên thường trực Ủy Ban MTTQ xã, đại diện các tổ chức thành viên, các đồng chí bí thư chi bộ ấp, Trưởng Ban công tác Mặt trận các ấp...

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Mặt trận tổ quốc xã năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020; lãnh đạo UBND xã báo cáo tình hình KT-XH-QP-AN năm 2019. Thảo luận và phát biểu đóng góp một số ý kiến cho hoạt động của MTTQ xã thời gian tới. Thường trực Đảng ủy xã đã khen ngợi MTTQ xã về kết quả công tác trong năm qua và phát biểu ý kiến chỉ đạo một số nội dung cần làm trong năm 2020.

Trong năm 2019, Ủy ban MTTQ xã  tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động tập hợp nhân dân và hoạt động của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phối hợp 2 chùa trên địa bàn phát 220 phần quà cho hộ nghèo.

Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước của các tầng lớp nhân dân dân góp phần thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, phối hợp chăm lo tết cho hộ nghèo, thực hiện chính sách an sinh xã hội, vận động xây dựng 1 căn nhà tình thương trị giá 80.000.000 triệu đồng.

Để biểu dương những thành tích đạt được trong năm 2019,  UBND xã đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2019.

Trần Hồng Phước  -CC VHXH xã Tam An