Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Trả lời yêu cầu, ý kiến của Ông Nguyễn Trọng Nhân lên cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai
Câu hỏi: Ông Nguyễn Trọng Nhân, ngụ tại: tổ 4, Ấp 1, xã Cẩm Đường, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Số ĐT: 0902065247. Tôi muốn mua lô đất thuộc số tờ: 29, số thửa: 322 thuộc xã Lộc An, huyện Long Thành có diện tích 102m2. Tôi muốn hỏi hiện tại lô đất này có vướng quy hoạch dự án nào không? Nếu có thì chủ hiện tại của lô đất này đã nhận tiền đền bù chưa? Và lô đất này có thuộc diện được hỗ trợ tái định cư hay không?

Trả Lời:

- Thửa đất số 322, tờ bản đồ số 29 xã Lộc An: có chức năng quy hoạch là đất phát triển hỗn hợp theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 4628/QĐ-UBND ngày 22/12/2017. Hiện tại, tại vị trí thửa đất chưa có dự án nào triển khai thực hiện.

- Ngoài ra, với chức năng đất phát triển hỗn hợp được quy hoạch phân khu đa chức năng: nhà ở, văn phòng, thương mại dịch vụ….

NT – VH&TT