Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
Kỷ niệm 74 năm ngày Nam Bộ kháng chiến (23/9/1945 - 23/9/2019)
Ban chỉ đạo sinh hoạt hè Thị trấn Tổ chức Lễ bế mạc sinh hoạt hè năm 2019
Qua 03 tháng triển khai thực hiện các hoạt động hè năm 2019 với chủ đề “Hè tình nguyện – Vì đàn em thân yêu”  tạo sân chơi bổ ích cho các bạn Đoàn viên - TTN 06 khu phố và các em học sinh các trường TH – THCS trên địa bàn thị trấn. Sáng ngày 30/8/2019 Tại hội trường Ủy ban nhân dân Thị trấn Long Thành. Ban chỉ đạo sinh hoạt hè Thị trấn tổ chức Lễ bế mạc sinh hoạt hè năm 2019. Tham dự buổi lễ có bà Trần Thị Lệ Huyền – Giám đốc thư viện huyện, thành viên BCĐ hè huyện phụ trách Thị trấn Long Thành và ông Lê Đình Tính – PCT.UBND Thị trấn, trưởng BCĐ sinh hoạt hè thị trấn.

Tiết mục Văn nghệ đầu giờ của Trường TH Long Thành B

Tại buổi lễ, được nghe báo cáo tổng kết sinh hoạt hè năm 2019, báo cáo tham luận của các đơn vị như báo cáo tham luận về công tác tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè tại trường THCS Thị trấn Long Thành hay báo cáo tham luận về công tác tổ chức cho học sinh tham gia các hội thi, hội diễn trong hè của trường tiểu học Long Thành A.

Năm 2019, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè thị trấn đã chỉ đạo hướng dẫn các cấp bộ Đoàn, Đội đã tổ chức nhiều sân chơi, các hoạt động giáo dục kỹ năng bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè như: Các giải bóng đá, các hội thi văn nghệ, diễn đàn trẻ em phòng chống xâm hại tình dục, tai nạn thương tích, đuối nước, các hoạt động thăm tặng quà gia đình chính sách… đã thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia.

đồng chí Lê Đình Tính - Phó Chủ tịch UBND Thị trấn, Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè thị trấnPhát biểu bế mạc buổi lễ

Phát biểu tại lễ tổng kết, đồng chí Lê Đình Tính - Phó Chủ tịch UBND Thị trấn, Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè thị trấn biểu dương kết quả đạt được trong hoạt động hè của các địa phương; đánh gía cao tinh thần phối hợp giữa các ban ngành, Đoàn thể trong triển khai các hoạt động liên quan đến thiếu nhi và các em học sinh trong dịp hè 2019.

Đồng chí Trần Thị Lệ Huyền – GĐ Thư viện huyện, Thành viên BCĐ sinh hoạt hè huyện phụ trách Thị trấn Long Thành khen thưởng cho 04 tập thể xuất sắc trong công tác hè năm 2019

Đ/c Lê Đình Tính – PCT.UBND Thị trấn và đ/c Lê Phi Hùng – Bí thư ĐTN Thị trấn tặng quà và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại lễ Ủy ban nhân dân Thị trấn Long Thành đã khen thưởng cho 04 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2019, trao tặng 20 suất học bổng và quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Phạm Quang Vinh - TTLT