Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
Kỷ niệm 74 năm ngày Nam Bộ kháng chiến (23/9/1945 - 23/9/2019)
Huyện Long Thành tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ Lễ 2/9/2019
Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Sáng 30/8, đoàn đại biểu Quân, dân, chính Đảng huyện Long Thành đã đến dâng hương và đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Đ/c Võ Tấn Đức – Phó Bí thư Huyện ủy-CT.UBND huyện và các đ/c Lãnh đạo dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện

Tại đây, cán bộ và nhân dân huyện Long Thành đã kính cẩn nghiêng mình và tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ cho độc lập tự do của dân tộc.Trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, cán bộ và nhân dân huyện Long Thành hứa sẽ cố gắng phấn đấu, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội, bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của dân tộc, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh.

Tính đến nay, huyện Long Thành đã quy tập và an táng được 2081 phần mộ liệt sỹ về nghĩa trang huyện. Trong đó, nhiều phần mộ nằm lại tại mảnh đất Long Thành vẫn chưa biết tên, tuổi và địa chỉ.

Phùng Viện - Đài truyền thanh Long Thành