Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
Kỷ niệm 74 năm ngày Nam Bộ kháng chiến (23/9/1945 - 23/9/2019)
​Tặng 140 phần quà cho người khuyết tật
Chiều ngày 30/08, tại Trung tâm VHTT và TT huyện Long Thành, UBND huyện tổ chức tặng 140 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng gồm: Gạo, mỳ gói, dầu ăn, đường, nước tương, áo thun và tiền mặt cho 140 người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Toàn bộ số quà trị giá 70 triệu đồng này do UBND huyện vận động Thiền tự Phước Quang, Tu viện Hạnh Chiếu, Công ty Ngọc Nhớ Thịnh Vượng và các mạnh thường quân khác ủng hộ.

Lãnh đạo huyện cùng các nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm với người khuyết tật

Trước đó, Câu lạc bộ Người khuyết tật huyện Long Thành cũng đã phối hợp với Trung tâm hỗ trợ Người khuyết tật DRD ở TP.HCM, tổ chức tặng 8 chiếc xe lăn, 3 xe lắc cho 11 người khuyết tật hành nghề bán vé số dạo.

Được biết thành viên Câu lạc bộ Người khuyết tật huyện Long Thành là những người bị khuyết tật bẩm sinh, di chứng bệnh tật, tai nạn giao thông, tai nạn lao động ... bao gồm người địa phương và người ở nơi khác đến tạm trú mưu sinh.

Chí Tài-Đài TT Long Thành