Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
Kỷ niệm 74 năm ngày Nam Bộ kháng chiến (23/9/1945 - 23/9/2019)
Trường tiểu học Long Thành A khai giảng năm học mới
Hòa cùng với không khí náo nhiệt chào đón năm học mới của  cả nước. Sáng 5/9, Trường tiểu học Long Thành A long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường tiểu học Long Thành A đã khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ dạy và học, 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học, số học sinh khá, giỏi duy trì ở mức cao. Đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng cao về số lượng và chất lượng. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đặc biệt quan tâm đến công tác giáo dục thể chất, kỹ năng sống cho các em học sinh ngày từ khi còn nhỏ, giúp các em dạn dĩ, tự tin trong cuộc sống và học tập.

Hình ảnh tại buổi lễ khai giảng

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm học 2019 - 2020, thầy và trò trường Tiểu học Long Thành A sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm như: tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, giáo dục thể chất, chăm sóc sức khỏe cho học sinh; nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ, tin học; ứng dụng công nghệ thông tin để đổi mới phương pháp dạy và học, giúp nhà trường hoàn thành công tác dạy và học trong năm học mới .

Thành Trung - Đài truyền thanh Long Thành