Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
Tặng quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam

Nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý năm 2020, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Long Thành phối hợp cùng Tỉnh hội và các đơn vị tài trợ tặng 167 xuất quà, mỗi phần gần 400 ngàn đồng cho nạn nhân da cam trong huyện đón xuân Canh Tý năm 2020. Trong đó 50 phần quà của Tỉnh hội, số còn lại của Chùa Bửu Minh, thị trấn Long Thành. Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, thị trấn Long Thành, Trường THPT Long Phước, xã Long Phước, Trường THPT Bình Sơn, xã Bình Sơn.

4304-5.png

Hiện nay, huyện Long Thành vẫn còn 521 nạn nhân chất bị nhiễm độc da cam/dioxin, số nạn nhân được hưởng chế độ chính sách 255 nạn nhân, cần sự chung tay chia sẻ, giúp đỡ của cộng đồng. Do vậy, công tác chăm lo cho nạn nhân chất độc da cam/dioxinnhân dịp tết nguyên đán cổ truyền là hoạt động mang tính truyền thống mà hàng năm Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Long Thành luôn quan tâm thực hiện, góp phần thực hiện tốt hơn công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Đây là hoạt động nhân đạo, từ thiện có ý nghĩa tốt đẹp và thiết thực mỗi độ Tết đến, Xuân về. Tấm lòng cùng món quà động viên của các nhà hảo tâm sẽ góp phần giúp cho các nạn nhân chất độc da cam có điều kiện đón Xuân đầy đủ và ấm áp hơn.

Tuấn Anh - Ban Dân vận HU