Thứ 6 - 26/02/2016
Tích cực hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 04/10
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Dân vận của Đảng 15/10/1930-15/10/2019
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
Nhiều hoạt động chăm lo thiếu nhi vui Tết Trung Thu diễn ra sôi nổi trong 2 ngày 13 và 14/09
Trong 2 ngày 13 và 14/09, trên địa bàn huyện Long Thành đã diễn ra sôi nổi các hoạt động chăm lo thiếu nhi vui Tết Trung Thu.

 

Tại Nhà Thiếu nhi huyện, trong tối ngày 13/09, hàng trăm em thiếu nhi đã được hướng dẫn rước đèn “Ông sao” trên bề mặt có in hình bản đồ Việt Nam cùng 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa, diễu hành qua các tuyến đường thuộc Khu trung tâm hành chính huyện. Tiếp đó, trong chương trình “vui hội trăng rằm” các em được thưởng thức chương trình biểu diễn lân sư rồng sôi động, 15 tiết mục ca múa có nội dung hát về Thiếu nhi, về Bác Hồ, Tết Trung Thu, tình yêu quê hương đất nước do đội năng khiếu của Nhà Thiếu nhi huyện thể hiện.


3804.jpg 

Hàng trăm em thiếu nhi đã được hướng dẫn rước đèn “Ông sao”

 

Trong buổi tối cùng ngày, UBND xã Phước Thái cũng tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho trẻ em trên địa bàn, trong đó có nhiều em đang sinh sống cùng gia đình tại các khu nhà trọ. Tại đây, đội văn nghệ của các trường học trên địa bàn và đoàn thể xã trình diễn các tiết mục hát múa, hoạt cảnh với các nhân vật chị Hằng, chú Cuội đã mang lại nhiều thích thú cho các em thiếu nhi. Kết thúc chương trình ban tổ chức đã tặng 1.400 phần quà Trung Thu gồm bánh và lồng đèn cho các em nhỏ. Tổng kinh phí cho “Đêm hội trăng rằm” ước trên 100 triệu đồng do các cơ sở phật giáo, doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn ủng hộ.


3804-5.jpg 

Hoạt cảnh với các nhân vật chị Hằng, chú Cuội

3804-10.jpg 

Lãnh đạo xã trao quà Trung Thu cho các em thiếu nhi

 

Ở Trường Tiểu học Tân Thành xã Bàu Cạn, chiều ngày 14/09, Huyện Đoàn Long Thành phối hợp với Hội sinh viên-Đại học Y dược TP.HCM và UBND xã, tổ chức cho gần 1000 em học sinh trên địa bàn tham gia chương trình "Ánh trăng tuổi thơ". Tại đây, Đoàn viên Thanh niên đã tổ chức cho các em nhỏ tham gia 7 trò chơi dân gian, 7 gian hàng ẩm thực rất sôi nổi, hào hứng và được cắt tóc miễn phí, tặng 450 phần quà Trung Thu. Kế tiếp, các em được tham gia rước đèn "Ông sao", xem các tiết mục văn nghệ do sinh viên-Đại học Y dược TP.HCM và học sinh các Trường Tiểu học, Mầm non trên địa bàn trình diễn.


3804-15.jpg 

Các em học sinh đang tham gia trò chơi ném vòng vào chai

3804-20.jpg

Cắt tóc miễn phí cho các em nhỏ

 

Được biết trong dịp tết Trung Thu năm nay, các cấp chính quyền ở huyện Long Thành đã vận động các mạnh thường quân ủng hộ tặng hàng ngàn phần quà cho trẻ em nói chung, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, nạn nhân da cam và đồng bào dân tộc thiểu số, để tất cả mọi thiếu nhi trên địa bàn huyện đều có được một cái tết Trung Thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

Chí Tài-Đài TT Long Thành

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​