Tích cực hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 04/10
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Dân vận của Đảng 15/10/1930-15/10/2019
Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức giáo dục QP-AN năm 2019
Sáng  ngày 20/9, Hội đồng giáo dục Quốc phòng - An ninh huyện Long Thành tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức giáo dục QP-AN cho đội ngũ cán bộ chủ chốt các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và các báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn  huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại đây, các học viên được tìm  hiểu  các chuyên đề như: Sự điều chỉnh chiến  lược của Mỹ tác động đối với thế giới, khu vực và Việt Nam; Sáng kiến "vành đai và con đường" sau 5 năm nhìn  lại và "cộng đồng chung vận mệnh" của Trung Quốc hiện nay; Tình  hình  biển Đông thời  gian gần đây và một số giải  pháp của Việt Nam; Phòng, chống các thế lực thù địch sử dụng truyền thông xã hội gây mất ổn định chính trị; Nội dung cơ bản Luật cảnh sát biển  Việt Nam.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về quan điểm, đường lối chính sách quân sự của Đảng, công tác quản lý của Nhà nước về nhiệm vụ quốc phòng địa phương trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Để từ đó nâng cao tinh thần cảnh giác, tích cực đấu tranh, tuyên truyền, vận động mọi người cùng tham gia phòng, chống mọi âm mưu của các thế lực thù địch, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Huy Hoàng - ĐTT Long Thành