Ngân hàng Agribank chí nhánh Nam Đồng Nai trao quà tết tại thị trấn

Chiều ngày 17/01/2020, Tại ủy ban nhân dân Thị trấn Long Thành, Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Đồng Nai phối hợp cùng với Ủy ban nhân dân Thị trấn Long Thành tổ chức trao quà tết cho nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn. Tham dự có đồng chí: Lê Đình Tính – PCT.UBND Thị trấn; Ông Dương Văn Châu – GĐ.PGD Thị trấn Long Thành -  Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Đồng Nai.

Lãnh đạo ngân hàng và Ủy ban Thị trấn chụp ảnh lưu niệm cùng hộ ngèo nhận quà tết năm 2020

Tại buổi lễ trao quà ông Dương Văn Châu – GĐ.PGD Thị trấn Long Thành -  Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Đồng Nai đã gửi những lời chúc đến bà con nhân dân Thị trấn trong dịp năm mới 2020 chào đón Xuân Canh Tý.

ông Dương Văn Châu – GĐ.PGD Thị trấn Long Thành -  Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Đồng Nai tặng quà cho người nghèo

Qua đó Phòng giao dịch thị trấn Long Thành -  Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Đồng Nai cũng trao cho 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng dành cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn Long Thành.

đồng chí Lê Đình Tính – PCT.UBND Thị trấn tặng quà cho người nghèo

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Lê Đình Tính – PCT.UBND Thị trấn đã gởi lời cám ơn đến Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Đồng Nai vì đã hỗ trợ những suất quà tết cho bà con nhân dân trên địa bàn Thị trấn và gởi những lời chúc năm mới đến bà con nhân dân trên địa bàn.

Phạm Quang Vinh - TTLT