Tích cực hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 04/10
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Dân vận của Đảng 15/10/1930-15/10/2019
Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
​Long Thành tổng kết hoạt động hè 2019
Sáng ngày 27/9, Ban chỉ đạo hè huyện Long Thành đã tổ chức lễ tổng kết và khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt trong hoạt động hè 2019 .

Với chủ đề “ Hè tình nguyện - Vì đàn em thân yêu”, trong 3 tháng hè 2019, huyện Long Thành đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, các giải thi đấu thể thao đã thu hút đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng của huyện tham gia. Trong đó nhiều động vui chơi gắn liền với các buổi tuyên truyền về Luật trẻ em, Luật phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống tai nạn đuối nước, xâm hại tình dục trẻ em và các vấn đề nóng hiện nay như bắt cóc trẻ em, bạo hành trẻ em đã mang lại nhiều bổ ích, giúp các em có thêm kiến thức và kỹ năng bảo vệ bản thân.

Trao giấy khen cho các  tập thể và cá nhân đạt thành tích tốt trong dịp hè năm 2019

Bên cạnh đó, các hoạt động tình nguyện xã hội như: thăm và tặng quà các gia đình chính sách, tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông, dọn dẹp vệ sinh môi trường được động đảo thanh thiếu niên nhiệt tình hưởng ứng .

Dịp này, UBND huyện Long Thành đã trao giấy khen cho 5 tập thể ; 11 cá nhân và 41 thanh thiếu niên đạt nhiều thành tích xuất sắc trong dịp hè năm 2019.

Thành Trung - TTVH TTTT huyện Long Thành