Tích cực hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 04/10
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Dân vận của Đảng 15/10/1930-15/10/2019
Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
​Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019
Sáng ngày 01/10, UBND huyện Long Thành đã tổ chức Lễ khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2019 với chủ đề "Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại".

Bà Nguyễn Thị Thùy Linh - PCT.UBND huyện tham quan thư viện trường THCS An Phước

Tuần này học tập suốt đời năm nay được diễn ra từ ngày 1/10 đến ngày 7/10 với nhiều nội dung như tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động; các lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn; các lớp giáo dục pháp luật, giáo dục sức khỏe, giáo dục môi trường cho người dân; các lớp bồi dưỡng, tập huấn nâng cao năng lực quản lý, chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, báo cáo viên các trung tâm học tập cộng đồng. Song song đó, các địa phương, trường học và trung tâm văn hóa thể thao trong toàn huyện sẽ tổ chức các hoạt động giới thiệu sách, khuyến khích giáo viên, học sinh và người dân tham gia đọc sách, đặc biệt là hình thức đọc sách Online.

Học sinh trường THCS An Phước đọc sách tại thư viện nhà trường

Thông qua các hoạt động này sẽ giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò, ý nghĩa của việc học tập và xây dựng xã hội học tập, đồng thời nâng cao năng lực cung ứng giáo dục của các cơ sở giáo dục và các thiết chế ngoài giáo dục nhà trường để đáp ứng nhu cầu học tập của người dân trên địa bàn huyện.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT & TT