Tích cực hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 04/10
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Dân vận của Đảng 15/10/1930-15/10/2019
Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
​Điều động cán bộ
Chiều ngày 30/9, tại Hội trường UBND xã Long Đức, Bí thư Đảng ủy xã tổ chức hội nghị trao quyết định điều động, chỉ định đối với đồng chí Trần Kim Nhung - chuyên viên Văn phòng Huyện ủy. Tham dự có đồng chí Ngô Thế Ân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy xã Long Đức.

Quang cảnh hội nghị

Theo Quyết định số 590-QĐ/HU ngày 19/9/2019 về việc điều động, chỉ định đồng chí Trần Kim Nhung - Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Long Đức, nhiệm kỳ 2015 – 2020, kể từ ngày 01/10/2019.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Ngô Thế Ân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị Đảng ủy xã Long Đức, nhất là đồng chí Bí thư Đảng ủy tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện để đồng chí Trần Kim Nhung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và chúc mừng đồng chí Trần Kim Nhung đã được Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng giao trọng trách mới. Phó Bí thư Huyện ủy mong muốn thời gian tới, đồng chí Trần Kim Nhung với kinh nghiệm, tinh thần nỗ lực làm việc, không ngừng học tập, học hỏi, sớm tiếp cận với công việc, nhiệm vụ mới; đoàn kết, thống nhất cùng Đảng ủy xã Long Đức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa xã Long Đức nói riêng và huyện Long Thành nói chung ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng được nâng lên.

Võ Thị Bích Phượng – CC. VHXH xã Long Đức