Tích cực hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 04/10
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Dân vận của Đảng 15/10/1930-15/10/2019
Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
​Hội người cao tuổi thị trấn Long Thành tổ chức Hội nghị kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi và tổng kết hoạt động của hội năm 2019, đề ra phương hướng hoạt động hội năm 2020
Thực hiện hướng dẫn số 08/HD-BĐD Hội Người cao tuổi huyện Long Thành. Sáng ngày 02/10/2019 Tại Hội trường Ủy ban nhân dân Thị trấn Long Thành. Hội người cao tuổi Thị trấn tổ chức Hội nghị họp mặt kỷ niệm 28 năm ngày quốc tế Người cao tuổi và tổng kết phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” năm 2019 của Hội. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tám – Bí thư Đảng ủy Thị trấn.

Nhằm hướng tới, tạo thuận lợi cho người cao tuổi được chăm sóc sức khỏe, bảo đảm thu nhập, bảo vệ pháp luật; tạo điều kiện cho người cao tuổi tham gia đóng góp các hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ, giáo dục, cũng như tiếp cận thông tin và vượt qua các rào cản, phân biệt đối xử trong cuộc sống. Trong năm qua, Hội người cao tuổi Thị trấn Long Thành luôn luôn thực hiện tốt phong trào: “Tuổi cao gương sáng” nên luôn bám sát chủ trương của Đảng, chính sách, Pháp luật của Nhà nước, các Chỉ thị, Nghị quyết, các chương trình công tác của Hội cấp trên để tuyên truyền, giáo dục, vận động hội viên và nhân dân nhận thức đúng đắn về vai trò, vị trí của người cao tuổi trong gia đình và xã hội. Nên phong trào “Tuổi cao gương sáng” là một trong những nhiệm vụ quan trọng và được Hội quan tâm nhiều nhất, nhằm góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Lưu Đức Chung – CT. Hội NCT Thị trấn điều phối tọa đàm nhân ngày hội NCT, đóng góp báo cáo và phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí hội viên được nghe ôn lại truyền thống kỷ niệm 28 năm ngày quốc tế Người cao tuổi; Nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2019; Tọa đàm ngày truyền thống NCT và đóng góp báo cáo năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Hội.

Đồng chí Nguyễn Văn Tám – Bí thư Đảng ủy Thị trấn trao tặng khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng”

Cũng tại hội nghị, Ủy ban Nhân dân Thị trấn Long Thành cũng đã khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “ Tuổi cao gương sáng” năm 2019.

Phạm Quang Vinh – TTLT