Tích cực hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 04/10
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Dân vận của Đảng 15/10/1930-15/10/2019
Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
​Họp thành viên UBND thường kỳ mở rộng tháng 10/2019
Sáng ngày 8/10, UBND huyện Long Thành đã tổ chức họp thành viên UBND thường kỳ nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 9 tháng đầu và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.

Đ/c Võ Tấn Đức - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị

Trong 9 tháng đầu năm 2019, huyện Long Thành đã thực hiện vượt và đạt 31/53 chỉ tiêu về phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng. Tốc độ phát triển kinh tế được giữ ổn định, môi trường kinh doanh được cải thiện, thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tổng thu ngân sách nhà nước hơn 1.200 tỷ đồng, đạt 93,31% so vớ dự toán. Song song đó, các hoạt động văn hóa - thể thao được thường xuyên tổ chức, phục vụ tốt nhu cầu của người dân, duy trì 14/14 trạm y tế xã có bác sĩ phục vụ lâu dài, đảm bảo chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân. Phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao tiếp tục được quan tâm thực hiện, trong đó, xã An Phước đã trình hồ sơ công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Kinh tế huyện Long Thành giữ mức tăng trưởng ổn định

Các hoạt động văn hóa được thường xuyên tổ chức đáp ứng nhu cầu của người dân

Bên cạnh các mặt đã đạt được, vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế như: Công tác giải ngân vốn đầu tư công còn chậm, chỉ đạt 66,28% so với kế hoạch. Công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia còn gắp khó khăn vì thiếu đội ngũ cán bộ quản lí và cơ sở vật chất, công tác bồi thường, tái định cư một số dự án trọng điểm còn chậm, ảnh hưởng đến đời sống người dân nằm trong vùng quy hoạch. Do đó, trong 3 tháng cuối năm 2019, huyện Long Thành sẽ nỗ lực giải quyết các vấn đề còn tồn đọng, quyết tâm thực hiện vượt và đạt các chỉ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trong năm 2019.

Phùng Viện - Trung tâm VH - TT & TT