​Giới thiệu gương điển hình “Dân vận khéo”

Nhằm  tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, nhân rộng các điển hình tập thể, cá nhân thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, công tác dân vận, việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, đặc biệt là phong trào thi đua “Dân vận khéo”. Thường trực Huyện ủy Long Thành đã ban hành công văn đề nghị UBND huyện, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể huyện, cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở tổ chức rà soát và giới thiệu các điển hình tập thể và cá nhân thực hiện tốt công tác dân vận, việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, phong trào thi đua “Dân vận khéo” trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, nhất là các điển hình mới để giới thiệu trên các phương tiên thông tin đại chúng của huyện, mỗi đơn vị giới thiệu từ 01 đến 02 điển hình nổi bậc theo 04 lĩnh vực: kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị, thời gian đăng ký gửi về Thường trực Huyện ủy qua Ban Dân vận Huyện ủy trước ngày 21/02/2020.

Qua việc chọn lựa các gương điển hình sẽ động viên khơi dậy lòng yêu quê hương, đất nước, tạo sức lan tỏa trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân hăng hái tham gia các phong trào hành động cách mạng, gắn với thực hiện có hiệu quả việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phong trào thi đua “Dân vận khéo”, tạo không khí sôi nổi trong toàn đảng, toàn dân và lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội huyện Long Thành, đặc biệt là hoàn thành xuất sắc “Năm dân vận khéo”, chủ đề được Ban Dân vận Trung ương chọn năm 2020.

Tuấn Anh- Ban Dân vận Huyện ủy