Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2024
Mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp thìn
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
Chi Đoàn Trung tâm Y tế thực hiện công trình thanh niên năm 2020 “pha dung dịch sát khuẩn tay nhanh”

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona – Covid 19, với mục tiêu phòng dịch, phòng chống nhiễm khuẩn tại cơ quan. Đồng thời hướng tới kỉ niệm 65 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam và chào mừng Đại hội Đảng bộ Trung tâm Y tế nhiệm kỳ 2020-2025. Chi đoàn Trung tâm Y tế Long Thành đã lên ý tưởng và tiến hành thực hiện pha dung dịch sát khuẩn tay nhanh để trang bị cho các vị trí có nhiều người tiếp xúc như: phòng khám đa khoa, tiêm chủng… cấp phát các khoa phòng, trạm y tế và một số đơn vị trong huyện.

Dung dịch sát khuẩn tay nhanh ở dạng xịt, được pha theo công thức của Tổ chức Y tế thế giới năm 2009, thành phần chủ yếu là cồn 80% có tác dụng sát khuẩn, glycerin giữ ấm da.

Trước mắt, Chi đoàn đã thực hiện được 100 chai dung dịch sát khuẩn tay nhanh cấp phát miễn phí cho Huyện ủy, UBND huyện, các khoa phòng và trạm y tế. Sắp tới khi nhận được các phản hồi từ các đơn vị và các cá nhân, Chi đoàn sẽ tiếp tục hoàn thiện và nhân rộng thực hiện.

Phí Thị Hương – Trung tâm Y tế Long Thành