Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
​Hội nghị sơ kết của Đảng bộ khối kinh tế
Sáng ngày 18/10, Đảng bộ khối kinh tế huyện Long Thành tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác 3 tháng cuối năm 2019.

Trong 9 tháng năm 2019, Đảng ủy khối đã lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tham mưu UBND huyện thực hiện các chỉ tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, so với chỉ tiêu kế hoạch Nghị quyết của Huyện ủy, HĐND đề ra: có 17/53 chỉ tiêu vượt, 14/53 chỉ tiêu đạt và 15/53 chỉ tiêu chưa đạt. Tình hình kinh tế - xã hội tiếp tục chuyển biến tích cực, kinh tế tiếp tục tăng trưởng, môi trường và điều kiện kinh doanh tiếp tục cải thiện, thu ngân sách đạt tiến độ khá. Bên cạnh những kết quả đạt được về kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, giáo dục chính trị  tư tưởng cho cán bộ, đảng viên được thực hiện có  hiệu quả, hiện Đảng ủy khối kinh tế có 220 Đảng viện. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Ban chấp hành Trung ương. Dịp này, Đảng bộ khối kinh tế huyện cũng đã tổ chức quán triệt, tuyên truyền triển khai thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị; Kế hoạch 283-KH/TU ngày 9/7/2019 của Tỉnh ủy và Kế hoạch 249-KH/HU ngày 05/9/2019 của Huyện ủy Long Thành về Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Qua đó, Ban chấp hành Đảng bộ khối kinh tế đã đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhằm phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu về  phát triển  kinh tế, nhất  là chỉ tiêu thu ngân sách, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, xây dựng nông thôn mới nâng cao, giải ngân 100% kế hoạch đầu tư công từ nguồn ngân sách tỉnh, huyện; xử lý rác thải, công tác đảm bảo an sinh xã  hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Về công tác xây dựng Đảng: 100% Đảng viên học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, phấn đấu hoàn thành đạt 60% chỉ tiêu kết nạp Đảng viên mới, trên 90% chi bộ trực thuộc đạt trong sạch vững mạnh và  trên 85% Đảng viên hoàn thành tốt  nhiệm vụ.

Huy Hoàng - TTVHTTTT huyện Long Thành