Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Thị trấn Long Thành sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự nguồn công dân chuẩn bị nhập ngũ năm 2020
Thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ nghĩa vụ quân sự năm 2020, sáng ngày 23/10/2019, tại UBND Thị trấn Long Thành, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thị trấn Long Thành phối hợp với Ban chỉ huy quân sự, Y tế Thị trấn tổ chức sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự nguồn công dân chuẩn bị nhập ngũ năm 2020.

Thanh niên điền phiếu thông tin đăng ký trước khi khám

Trong đợt này, các nam thanh niên đủ điều kiện được phát lệnh gọi khám sơ tuyển sức khỏe, khám sàng lọc các bước gồm: đo chiều cao, cân nặng, chỉ số vòng ngực, đo huyết áp, nhịp tim mạch, dị tật, dị dạng, tìm hiểu và khai thác những tiền sử bệnh tật.

Thanh niên Khám và phát hiện những dị tật, bệnh thuộc diễn miễn thực hiện nghĩa vụ quân sự

Nhờ thực hiện tốt công tác tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự, công tác chuẩn bị, đồng thời thực hiện tốt khâu sơ tuyển nên 100%  thanh niên đã đến đúng thời gian quy định, thái độ hợp tác và chấp hành đúng theo yêu cầu khám tuyển.

Thanh niên Kiểm tra thể lực: đo cân nặng, chiều cao, vòng ngực

Thanh niên thực hiện đo nhịp tim, đo huyết áp

Tiếp bước thành tích của những năm trước, năm 2020, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Thị trấn quyết tâm lựa chọn những thanh niên ưu tú, đúng độ tuổi, có sức khỏe và phẩm chất đạo đức chính trị tốt tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Phạm Quang Vinh – TTLT