Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tam An phát tờ rơi phòng, chống dịch Covid 19

Thực hiện Văn bản số 1561/CV-VP ngày 10/02/2020 của Hội LHPN tỉnh Đồng Nai về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra. Chiều ngày 28/02/2020, Ban thường vụ Hội LHPN xã Tam An tổ chức phát tờ rơi phòng, chống dịch bệnh Covid 19 tại Chợ chiều xã Tam An.

Bà Nguyễn Lê Mỹ Trúc – Chủ tịch Hội LHPN xã Tam An đang tuyên truyền đến tiểu thương

Dịch Covid 19 đang bùng phát nhiều nơi trên thế giới, đe dọa nghiêm trọng tính mạng của con người và khiến cho nhiều quốc gia phải gồng mình đối phó. Trước tình hình bệnh dịch đang diễn biến phức tạp. Ban thường vụ Hội LHPN xã Tam An chọn Chợ chiều xã Tam An để thực hiện việc phát tờ rơi và tuyên truyền đến nhân dân biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Chợ chiều xã Tam An nằm ở cổng sau Khu công nghiệp Long Thành, có khoảng 100 hộ kinh doanh nhỏ lẽ, mỗi buổi chiều đón từ 800-1000 lượt khách đến mua sắm. Đây là một trong những khu vực tập trung đông người dân và thanh niên công nhân nên việc tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh là vô cùng cần thiết.

Bên cạnh việc phát tờ rơi, Ban thường vụ Hội LHPN xã Tam An còn tuyên truyền đến người dân cần hiểu rõ về dịch Covid-19 để từ đó có sự phối hợp, thực hiện tốt các lưu ý của cơ quan chức năng trong phòng bệnh, đồng thời bình tĩnh và chọn lọc những thông tin về dịch bệnh từ những nguồn chính thống.

Trần Hồng Phước – CCXH xã Tam An