Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Tuyên truyền pháp luật cho chức sắc tôn giáo
Sáng 22/10, UBND huyện Long Thành đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho các chức sắc tôn giáo, nhà tu hành trên địa bàn huyện Long Thành.

Hội nghị đã triển khai quan điểm chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, nhà nước về tín ngưỡng tôn giáo, hướng dẫn thủ tục hành chính về tín ngưỡng tôn giáo và triển khai các quy định của pháp luật về đất đai, xây dựng đối với tín ngưỡng, tôn giáo. Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã giành thời gian để lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của chức sắc, nhà  tu hành các tôn giáo về công tác truyền đạo, hành giáo tại địa phương.

Quang cảnh Hội nghị

Tính đến nay, huyện Long Thành là địa phương tập trung nhiều cơ sở tôn giáo nhất tỉnh Đồng Nai với tổng số 171 cơ sở tôn giáo, trong đó 146 cơ sở đã được công nhận của 6 tôn giáo gồm: Phật giáo, Thiên chúa giáo, Tin Lành, Hồi giáo, Cao Đài và Tịnh độ cư sĩ với hơn 2.900 chức sắc, tu sĩ các tôn giáo và hơn 92.000 đồng bào theo đạo.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT & TT Long Thành