Thứ 6 - 26/02/2016
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
​Kiểm tra kết quả thực hiện tiến độ hoàn thiện hồ sơ minh chứng nông thôn mới tái thẩm định sau 5 năm đạt chuẩn nông thôn mới trên địa bàn xã Long Đức
Chiều ngày 24/10, tại Hội trường UBND xã Long Đức, đoàn công tác của huyện do đồng chí Phạm Ngọc Vinh – Phó phòng kinh tế huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy-UBND xã Long Đức về nắm bắt tiến độ hoàn thiện hồ sơ minh chứng, các nội dung có liên quan trong công tác tái thẩm định xã sau 5 năm đạt chuẩn nông thôn mới trên địa bàn xã Long Đức.


3966.jpg

Quang cảnh hội nghị

 

Đến thời điểm hiện tại đã có 15/19 tiêu chí và 03 chỉ tiêu đã được các phòng ban của Huyện phê duyệt; còn lại các tiêu chí và các chỉ tiêu gồm: tiêu chí 13, chỉ tiêu 17.1, chỉ tiêu 18.1, 18.2, 18.3; chỉ tiêu 19.1, 19.2. Trong số 01 tiêu chí và 6 chỉ tiêu đó đang chờ các phòng ban của huyện phê duyệt, còn tiêu chí 3 và 10 đang được chỉnh sữa theo hướng dẫn của phòng ban chuyên môn Huyện.

 

Phát biểu kết luận đồng chí Phạm Ngọc Vinh đánh giá cao những nỗ lực mà Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã đã nỗ lực thực hiện; đồng thời cũng đề nghị chính quyền xã phải tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới nhất là về môi trường, nỗ lực hơn nữa trong triển khai thực hiện, để đảm bảo hoàn thành kế hoạch đề ra từ nay tới trước ngày 20/11. 

Võ Thị Bích Phượng – CC. VHXH

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​