Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Họp tổ soạn thảo báo cáo 5 năm trình đại hội Đảng bộ xã Tam An lần thứ XV ( nhiệm kỳ 2020-2025)
Chiều ngày 01/11/2019, Đảng ủy xã Tam An tổ chức họp tổ soạn thảo báo cáo 5 năm trình đại hội Đảng bộ xã Tam An lần thứ XV (nhiệm kỳ 2020-2025) khối kinh tế - văn hóa xã hội. Đồng chí Lê Thị Thanh Nguyệt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì cuộc họp, tham dự cuộc họp còn có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy và công chức các khối kinh tế, văn hóa, xã hội, hiệu trưởng 3 trường và Trạm y tế xã cùng về tham dự.

Đồng chí Lê Thị Thanh Nguyệt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo cuộc họp

Đồng chí Phạm Thị Hảo Hiền – Đảng ủy viên – Công chức Văn phòng thống kê xã đã thông báo những chỉ tiêu chưa thực hiện được, những thiếu sót trong việc xây dựng báo cáo 5 năm phục vụ Đại hội. Sau khi nghe các thành viên dự họp đóng góp ý kiến, đồng chí Lê Thị Thanh Nguyệt đã chỉ đạo các ngành thuộc khối kinh tế - văn hóa xã hội khẩn trương hoàn thành báo cáo 5 năm theo đề cương dự thảo báo cáo để các tiểu ban soạn thảo văn kiện có cơ sở hoàn thiện báo cáo trong thời gian quy định. Hạn chót để các ngành tổng hợp báo cáo 5 năm là ngày 08/11/2019.

Trần Hồng Phước – CC xã Tam An