Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Tập huấn nâng cao kiến thức về bình đẳng giới cho công nhân lao động tại các doanh nghiệp
Chiều ngày 28/10/2019, tại Hội trường Công ty Cổ Phần Hữu Hạn Vedan Việt Nam. Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện phối hợp cùng Ban Tuyên giáo – Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Lao động Thương binh – Xã hội tỉnh, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công Ty Cổ Phần Hữu Hạn Vedan Việt Nam tổ chức Tập huấn nâng cao kiến thức về bình đẳng giới cho đoàn viên, công nhân lao động.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tham dự có bà Thái Thị Hồng Hạnh – Chuyên viên Ban Tuyên giáo – Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh, bà Vũ Thị Như Quỳnh - Cán bộ Phòng GDCSTE&BĐG Sở Lao động Thương binh – Xã hội tỉnh Đồng Nai, bà Đào Thị Kim Loan – PCT Liên đoàn Lao động huyện, cùng 150 đoàn viên, công nhân lao động.

Báo cáo viên Vũ Thị Như Quỳnh -  Cán bộ Phòng GDCSTE&BĐG Sở Lao động Thương binh – Xã hội tỉnh Đồng Nai

Qua lớp tập huấn đoàn viên, công nhân lao động được trang bị những kiến thức pháp luật về Luật bình đẳng giới, Luật phòng chống bạo lực gia đình và các văn bản mới liên quan đến phòng, chống bạo lực gia đình, bạo lực giới; Kỷ năng xử lý tình huống khi xảy ra bạo lực trên cơ sở giới, cách phòng tránh, tiếp cận, can thiệp khi xảy ra bạo lực trên cơ sở giới cho đoàn viên, người lao động tại các doanh nghiệp.

K.Loan – LĐLĐ