Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Xã Long Đức tổ chức tổng kết công tác bầu cử Trưởng khu nhiệm kỳ 2019 – 2024
Chiều ngày 04/11, tại hội trường UBND xã, Ủy ban nhân dân xã Long Đức tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử Trưởng khu nhiệm kỳ 2019 – 2024 trên địa bàn xã Long Đức.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã cùng Ban điều hành 4 khu.Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả tổ chức bầu cử Trưởng khu nhiệm kỳ 2019 – 2024 trên địa bàn xã. Nhân dịp này, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo bầu cử Trưởng khu của xã đã chúc mừng 04 đồng chí Trưởng khu vừa trúng cử; đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của các Trưởng khu trong việc gần dân, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân và tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước. Các thành viên trong Ban Chỉ đạo mong muốn các trưởng khu nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của người dân tại địa phương.

Trao quyết định công nhận kết quả bầu cử trưởng khu

Khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích trong công tác bầu cử

Dịp này, lãnh đạo UBND xã đã tặng Giấy khen cho 3 tập thể và 6 cá nhân có thành tích trong công tác bầu cử Trưởng khu nhiệm kỳ 2019 – 2024 trên địa bàn xã Long Đức và tặng 02 phần quà cho 2 đồng chí không tái cử trưởng khu nhiệm kỳ này.

Võ Thị Bích Phượng – CC. VHXH xã Long Đức