Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Lễ bàn giao nhà chữ thập đỏ

Sáng ngày 6/11, Hội chữ thập đỏ huyện Long Thành phối hợp với UBND xã An Phước và Long Đức tổ chức lễ bàn giao 2 căn nhà chữ thập đỏ cho hộ bà Trần Thị Nhài ngụ tại tổ 9 khu 14, xã Long Đức và hộ và  Nguyễn Ngọc Lên ngụ tại Ấp 5, xã An Phước, là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Lễ bàn giao nhà hộ và  Nguyễn Ngọc Lên ngụ tại Ấp 5, xã An Phước

Lễ bàn giao nhà hộ bà Trần Thị Nhài ngụ tại tổ 9 khu 14 xã Long Đức

Mỗi ngôi nhà có diện tích 24m vuông được xây kiên cố, lợp tôn, nền lót gạch men, tường xây với tổng kinh phí xây dựng 2 căn nhà là 173 triệu đồng, trong đó Công ty CPHH Vedan Việt Nam hỗ trợ 100 triệu đồng, phần còn lại do người thân, gia đình đóng góp thêm.

Dịp này, các gia đình còn được nhận nhiều  phần quà có ý nghĩa từ chính quyền địa phương và các mạnh thường quân nhằm  giúp gia  đình vươn lên, ổn định cuộc sống. Tính từ đầu năm đến nay, Hội chữ thập đỏ huyện Long Thành đã vận động Công ty CPHH Vedan Việt Nam  trao tặng 5 căn nhà  chữ thập đỏ cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên đại bàn  huyện với tổng  kinh phí 250 triệu đồng.

Huy Hoàng - TTVHTTTT huyện Long Thành