Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Thăm và tặng quà Thánh thất Cao Đài huyện Long Thành
Sáng ngày 6/11, Chủ tịch UB. MTTQVN tỉnh Đồng Nai đồng chí Đào Văn Phước cùng  lãnh đạo huyện Long Thành đã đến thăm và tặng quà Thánh thất Cao Đài tại huyện Long Thành nhân kỷ niệm 95 năm ngày Hoằng khai Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ.

Đ/c Đào Văn Phước - TUV, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Đồng Nai tặng quà chúc mừng tại Thánh Thất Cao Đài huyện Long Thành

Tại đây, đồng chí Đào Văn Phước đánh giá cao những kết quả mà đạo Cao Đài tại tỉnh Đồng Nai nói chung và huyện Long Thành nói riêng đã đạt được trong thời gian qua, nhất là việc vận động chức sắc, tín đồ thực hiện tốt phương châm "Nước vinh, Đạo sáng", hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, giữ gìn trật tự xã hội, tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội và các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động. Trên cơ sở đó, đoàn cũng mong muốn, các chức sắc, tìn đồ của đạo Cao Đài tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, cùng nhau vượt qua khó khăn, tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành