Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Đại hội Hội cựu giáo chức huyện Long Thành lần thứ III
Sáng ngày 8/11, Hội cựu giáo chức huyện Long Thành đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Về dự Đại hội, có hơn 200 Đại biểu, đại diện cho 433 hội viên ở 13 chi hội trên địa bàn huyện Long Thành.

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Nhiệm kỳ qua, các cấp Hội cựu giáo chức huyện Long Thành đã phối hợp chặt chẽ với ngành giáo dục xây dựng, phát triển sự nghiệp giáo dục và khuyến học, khuyến tài tại địa phương cũng như tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước; Thực hiện tốt công tác chăm lo vật chất và đời sống tinh thần cho hội viên. Hàng năm, Hội đều duy trì việc thăm viếng, động viên hội viên khi ốm đau, hoạn nạn với tổng số tiền hơn 70 triệu đồng, giúp chia sẻ những khó khăn với các hội viên khi tuổi cao, sức yếu. Phát huy những mặt tích cực đã đạt được, trong nhiệm kỳ 2019 - 2024, Hội cựu giáo chức huyện Long Thành  tiếp tục đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng sinh hoạt hội viên; duy trì tốt phong trào hội viên giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, các hoạt động tình nghĩa và hoạt động các câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Hội tiếp tục phối hợp với ngành giáo dục thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển giáo dục tại địa phương, tiếp tục đóng góp công sức vào sự nghiệp trồng người.

Trao tặng bằng khen của Hội cựu giáo chức Việt Nam

Đại hội cũng đã bầu BCH Hội cựu giáo chức huyện Long Thành, nhiệm kỳ 2019 - 2024 với 11 thành viên. Trong đó, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Đức Ngươn được tín nhiệm giữ chức chủ tịch Hội.

6 cá nhân vinh dự được nhận kỷ niệm chưởng của Hội cựu giáo chức Việt Nam

Dịp này, Trung ương Hội cựu giáo chức Việt Nam đã trao kỷ niệm chương cho 6 cá nhân, trao bằng khen cho 2 cá nhân và 2 tập thể vì đã có những thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Hội. Hội cựu giáo chức tỉnh Đồng Nai cũng trao giấy khen cho 4 cá nhân vì có nhiều đóng góp cho công tác Hội cựu giáo chức nhiệm kỳ vừa qua.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành