Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
​Mặt trận Tổ quốc huyện tổng kết đánh giá phong trào thi đua yêu nước năm 2019 cụm thi đua số 01 tỉnh Đồng Nai

Ngày 08/11/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Thành - Cụm trưởng Cụm thi đua số 01 tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2019. Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Tấn Hưng – UVBTV – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Thành – Cụm trưởng và đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện Trảng Bom, Nhơn Trạch, thành phố Biên Hoà và Long Khánh.


4040.jpg

Ông Nguyễn Tấn Hưng – UVTV – Trưởng BDV Huyện ủy Chủ tịch MTTQ huyện phát biểu tại Hội nghị


Tại Hội nghị, các thành viên trong cụm thi đua số 01 báo cáo sơ kết phong trào thi đua yêu nước năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; thảo luận những khó khăn, vướng mắc trong công tác Mặt trận thời gian qua, đồng thời chia sẻ những mô hình mới, cách làm hay, trao đổi những kinh nghiệm của từng đơn vị trong cụm. Sau đánh giá, các đơn vị đã suy tôn đơn vị dẫn đầu cụm và bình xét đơn vị xuất sắc đề nghị Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam khen thưởng. Với việc làm cụ thể thiết thực, Trong năm 2019 Cụm thi đua số 01 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã đăng ký và hoàn thành nhiệm vụ trong vận động thực hiện bê tông 01 tuyến đường giao thông nông thôn trước Nhà văn hóa dân tộc Chơ Ro xã Phước Bình - huyện Long Thành với chiều dài 110m, rộng 6m, tổng kinh phí 130 triệu đồng; vận động xây dựng 01 căn nhà tình thương cho đồng bào dân tộc Chơro khó khăn về nhà ở tổng trị giá 50 triệu đồng (trong đó cụm thi đua số 01 vận động kinh phí 50 triệu đồng, số còn lại do đơn vị Cụm trưởng cụm thi đua số 01 vận động).


4040-5.jpg

Các đơn vị trong cụm chia sẻ kinh nghiệm


Ngoài ra, các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 01 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã cùng với huyện Long Thành tham gia các hoạt động “Ngày Vì dân” tại Nhà Văn hóa dân tộc Chơro xã Phước Bình - huyện Long Thành với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: tặng quà cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số, hội viên Hội Phụ nữ, hội viên Hội Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn; xây dựng khu vui chơi cho thiếu nhi dân tộc; trồng cây xanh hưởng ứng chương trình “Vì một Việt Nam xanh”; tổ chức cấp mới, cấp đổi giấy chứng minh nhân dân cho người dân; khám bệnh, cấp phát thuốc và hớt tóc miễn phí cho đồng bào dân tộc thiểu số, người có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức sinh hoạt trò chơi cho thiếu nhi dân tộc thiểu số và giao lưu bóng đá với thanh niên xã Phước Bình. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Cụm thi đua số 01 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024.


4040-10.jpg

Tặng quà lưu niệm các đơn vị trong cụm thi đua số 01


Được sự quan tâm lãnh đạo của các cấp ủy Đảng và hướng dẫn của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai. Trong năm 2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện thuộc cụm thi đua số 01 phối hợp cùng các tổ chức thành viên thường xuyên phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước, hướng vào mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể vững mạnh, được đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi. Thông qua các phong trào thi đua yêu nước đã phát huy được tinh thần đoàn kết trong hệ thống Mặt trận, gắn kết được tình cảm cộng đồng trong các tầng lớp nhân dân và tranh thủ được sự hỗ trợ của các đơn vị, các ngành, các tổ chức, cá nhân góp phần nâng cao đời sống nhân dân, tiếp tục khẳng định sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc và truyền thống yêu nước của các tầng lớp nhân dân là nhân tố quan trọng cho sự phát triển trên địa bàn của các đơn vị trong cụm thia đua số 01. 

Kiều Lan – MTTQ Long Thành ​

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​