Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 16 của Hội đồng nhân dân huyện Long Thành nhiệm kỳ 2016 – 2021
Sáng ngày 13/11/2019, tại Hội trường UBND xã Tam An, UBND xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp là lần thứ 16 của Hội đồng nhân dân huyện Long Thành nhiệm kỳ 2016 - 2021. Thành phần tham dự hội nghị là Bà Lê Thị Thanh Nguyệt- Đại biểu HĐND huyện (đơn vị số 1) đồng thời là Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Tam An; về phía lãnh đạo HĐND Huyện có sự hiện diện của Ông Dương Thúc Minh - PCT HĐND huyện cùng lãnh đạo các phòng ban, các cơ quan, các ngành chức năng của huyện; lãnh đạo địa phương có Bà Nguyễn Thị Phượng - PCT HĐND xã, Ông Phạm Văn Út - PCT UBND xã; các cán bộ công chức xã, các ban ngành đoàn thể; và trên 50 cử tri trên địa bàn xã.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã tiếp thu 9 ý kiến đóng góp của cử tri, nội dung tham gia ý kiến xoay quanh các vấn đề như: đất đai, môi trường, tình hình an ninh trật tự…

Cử tri phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương, Ông Phạm Văn Út - PCT UBND xã đã báo cáo giải trình trước hội nghị và đồng thời trả lời đầy đủ, thỏa đáng một số ý kiến phát biểu của cử tri. Một số nội dung, ý kiến thuộc thẩm quyền của các cơ quan, các ngành chức năng của huyện đã được các thành viên trong đoàn trực tiếp giải trình cụ thể.

Trần Thị Hồng Phước – CC xã Tam An