Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Khu Phước Thuận, Thị trấn Long Thành tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019
Tối ngày 14/11/2019, ban công tác mặt trận khu Phước Thuận dưới sự chỉ đạo của chi bộ Đã tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019. Tham dự ngày hội có đồng chí: Đặng Xuân Quý - PBT đảng uỷ thị trấn; đ/c Phan Thị Hoàng - PCT UBMTTQ thị trấn.

Quang cảnh ngày hội

Tại ngày hội, các đại biểu và bà con nhân dân trong khu pho đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 89 năm qua của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, nay là Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019); nghe báo cáo kết quả thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá, đô thị văn minh” năm 2019; báo cáo kết quả công tác phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá, xây dựng đô thị văn minh năm 2019; thảo luận đóng góp ý kiến.

Bà Trương Cẩm Nhẹ  - đại diện BĐH Khu Phố Ôn lại truyền thống ngày Mặt trận dân tộc Việt Nam

Với 743 hộ gia đình và 1.478 nhân khẩu, trong năm qua, dù có những khó khăn nhất định nhưng cán bộ và nhân dân dân trong Khu Phuoc thuan luôn tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng và công tác quản lý, điều hành của chính quyền địa phương; luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau phát triển, vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng. Đời sống của bà con nhân dân từng bước được cải thiện và nâng cao, bộ mặt khu phố ngày càng được khởi sắc; tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội được ổn định; các tổ chức trong hệ thống chính trị ở khu dân cư được củng cố kiện toàn và đi vào hoạt động có nề nếp.

Đại diện Hội CCB khu phố phát biểu đóng góp thảo luận tại ngày hội

Ông Đặng Xuân Quý – PBT Đảng ủy Thị trấn Phát biểu chỉ đạo tại ngày hội khu Phước Thuận

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Đặng Xuân Quý – PBT Đảng ủy Thị trấn đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, nhân dân Khu Phước Thuận đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, khu dân cư tiếp tục đoàn kết, thực hiện tốt những chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước;

Sau phần lễ, bà con trong Khu phố hào hứng tham gia phần hội với các tiết mục văn nghệ hát múa có chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước. Ngày hội đã góp phần tăng cường và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong Khu phố.

Phạm Quang Vinh - TTLT