Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri thị trấn Long Thành
Ngày 14/11, tổ đại biểu HĐND huyện Long Thành (đơn vị số 4) gồm các ông, bà:  Dương Thúc Minh, Trần Văn Thân, Võ Văn Huấn, Phạm Thị Thùy Trang đã có buổi tiếp xúc với hơn 30 cử tri thị trấn Long Thành.

Tại đây, tổ đại biểu đã lắng nghe cử tri phản ánh, kiến nghị một số vấn đề như: địa bàn khu Kim Sơn dân số động nhưng hệ thống nước sạch chỉ mới lắp đặt được ở mốt số tuyến ; tuyến đường liên xã hiện chưa có đường điện hạ thế, người dân phải kéo điện từ xa, không đảm bảo an toàn điện; thời gian thi công bờ kè Quản Thủ chưa thực hiện đúng như tiến độ đã đề ra ; những thủ tục cần thiết để tách thửa và đăng ký quyền sử dụng đất của một số hộ dân khu Kim Sơn .

Tổ đại biểu HĐND huyện Long Thành (đơn vị số 4)

Người dân phát biểu ý kiến tại hội nghị

Phần lớn các ý kiến của cử tri đã được các cấp chính quyền giải đáp thỏa đáng ngay tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến còn lại, tổ đại biểu HĐND huyện  đã ghi nhận và sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng có liên quan xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Thành Trung - TTVH TTTH huyện Long Thành