Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
HĐND huyện tiếp xúc cử tri 2 xã Tam An và Long Đức
Thực hiện Chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 16 HĐND huyện Long Thành. Ngày 13/11, đại biểu HĐND huyện (Đơn vị số 1 và số 3) gồm các ông, bà: Lê Hoàng Minh, Lê Thị Thanh Nguyệt, Nguyễn Văn Dẫu đã dự tiếp xúc với cử tri 2 xã Tam An và Long Đức.

Theo đó, cử tri xã Long Đức phản ánh tình trạng các phương tiện vận tải chạy quá tốc độ gây mất an toàn giao thông trên tuyến đường liên xã Long Đức-Lộc An, cũng như việc phân luồng đèn tín hiệu giao thông chưa hợp lý tại ngả rẽ từ Quốc Lộ 51 vào xã Long Đức. Cử tri xã Tam An phản ánh quy hoạch Cụm Công nghiệp kéo dài đã lâu nhưng chưa thấy xúc tiến thực hiện, gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân; những hộ đang sinh sống trong khu tái định cư gặp khó khăn trong cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vì phí hạ tầng quá cao.

Cử tri xã Tam An đang trình bày những bức xúc

Ngoài ra, cử tri 2 xã cũng kiến nghị nâng cấp các tuyến đường giao thông nông thôn, xây dựng và nạo vét hệ thống mương thoát nước cho thông thoáng; thực hiện tốt công tác thu gom, vận chuyển rác thải sinh hoạt và xử lý triệt để những trường hợp gây ô nhiễm môi trường trong sinh hoạt, sản xuất kinh doanh ...

Chí Tài-Đài TT Long Thành