Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Ấp 8 xã An Phước tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
Sáng ngày 17/11, Ấp 8 xã An Phước huyện Long Thành tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019). Tham dự có đồng chí Dương Minh Dũng-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Long Thành.

Một tiết mục văn nghệ biểu diễn tại Ngày hội

Ấp 8 xã An Phước có 1.563 hộ với gần 4.700 nhân khẩu, nằm giáp ranh với phường Tam Phước thuộc TP.Biên Hòa. Trong năm 2019, Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" gắn với Chương trình xây dựng Nông thôn mới đã được Ban ấp triển khai rộng khắp, nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các tầng lớp nhân dân và các đơn vị vũ trang đóng chân trên địa bàn.

Đông đảo cán bộ, nhân dân ấp 8 tham dự Ngày hội

Kết quả, đã thực hiện bê tông, nhựa nóng tổng số 2,5km đường giao thông nông thôn với kinh phí trên 2 tỷ đồng; thu nhập bình quân đạt 61 triệu đồng/người/năm; tỷ lệ hộ nghèo giảm dưới 1%; 99% hộ được công nhận "Gia đình văn hóa"; thực hiện tốt công tác thu gom, vận chuyển rác sinh hoạt; duy trì hoạt động các câu lạc bộ quan họ, khiêu vũ, thể dục dưỡng sinh thu hút đông đảo hội viên tham gia ...

Bí thư Huyện ủy Long Thành Dương Minh Dũng đang phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Dương Minh Dũng-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Long Thành đề nghị cán bộ và nhân dân ấp 8, thời gian tới cần tiếp tục phát huy mạnh mẽ khối Đại đoàn kết toàn dân tộc trong chung sức xây dựng cảnh quan môi trường, hạ tầng giao thông nông thôn; ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực sản xuất để tạo ra những sản phẩm nông nghiệp chất lượng; tăng cường công tác phối hợp giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Trao 3 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho 3 hộ gia đình văn hóa tiêu biểu

Dịp này, thay mặt UBND tỉnh, đồng chí đã trao 3 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho 3 hộ gia đình văn hóa tiêu biểu, trao tặng 10 triệu đồng cho một khu dân cư tiêu biểu, UBND huyện cũng trao 5 triệu đồng cho một khu dân cư tiêu biểu.

Trao tặng 10 triệu đồng của UBND tỉnh cho một khu dân cư tiêu biểu

Trao tặng 5 triệu đồng của UBND huyện cho một khu dân cư tiêu biểu