Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
​Hội nghị Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Paulin Vina

​Chiều ngày 06/3/2020, tại Văn phòng Công ty TNHH Paulin Vina; doanh nghiệp vốn đầu tư của Đài Loan tại Khu công nghiệpLộc An - Bình Sơn. Ban Vận động thành lập Công đoàn cơ sở long trọng tổ chức Hội nghị thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Paulin VinaTham dự có đồng chí Huỳnh Nhỏ - Chuyên viên Liên đoàn Lao động huyện, đại diện Ban Giám đốc công ty cùng 18 người lao động tham dự.

Đoàn Chủ tịch thông qua chương trình Hội nghị

Tại Hội nghị, Bà Chu Thị Hương - Trưởng Ban vận động thành lập Công đoàn cơ sở báo cáo về quá trình tuyên truyền, vận động người lao động và được sự nhất trí tán thành về Điều lệ Công đoàn Việt Nam của người lao động, có 18/18 người lao động tự nguyện viết đơn xin gia nhập công đoàn.

Ông Nguyễn Văn Tài thông qua Chương trình công tác trọng tâm của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2020 2021

Hội nghị đã dân chủ bầu bà Chu Thị Hương –Kế toán trưởng, được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở, ông Nguyễn Văn Tài - Nhân viên vận hành máy được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2020 2021.

Ban Chấp hành công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2020 -2021 cùng với Công đoàn cấp trên, Ban Giám đốc Công ty và đoàn viên công đoàn

Ý kiến của đồng chí Huỳnh Nhỏ- Chuyên viên Liên đoàn Lao động huyện tại Hội nghị thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Paulin Vina. Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở lâm thời thường xuyên tuyên truyền vận động đoàn viên, người lao động chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua lao động sản xuất, cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Tham gia cùng với Ban Giám đốc công ty, thương lượng, ký kết và giám sát việc thực hiện TƯLĐTT, thang lương, bảng lương, quy chế trả lương, quy chế thưởngQuy chế dân chủ tại nơi làm việc theo Nghị định 149-NĐ/2019/CP,thực hiện việc trích nộp kinh phí theo đúng quy định Nghị định 191/2013/NĐ-CP; thu đoàn phí công đoàn theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam và báo cáo kịp thời về Công đoàn cấp trên.

LĐLĐ huyện